MENU

TRUYỆN TRANH ONLINE HAY

Shade, The Changing Girl (2017)

NỘI DUNG : Trên hành tinh Meta cách chúng ta rất xa, Loma cảm thấy bế tắc. Cô ấy bỏ học, bỏ bạn trai của cô ấy, và chán nản bởi tâm trí cô ấy. Cô ấy muốn cảm thấy mọi thứ. Đó là nơi thần tượng của cô, nhà thơ điên loạn Rac Shade, và chiếc madness-vest của anh đến từ. Loma ăn cắp chiếc áo và du hành qua thiên hà để trú ngụ trong một cơ thể mới: Cô gái Trái đất Megan Boyer.
Chắc chắn mọi thứ sẽ tốt hơn trên hành tinh nguyên thủy đầy đam mê này với một chút xíu điên loạn bên cạnh và cuộc sống dễ dàng của cô gái này. Chỉ có điều là giờ đây, Loma khám phá ra rằng là một cô gái Trái đất tuổi teen đi kèm với những thách thức riêng của mình và Trái đất có thể không phải tất cả đều như cô nghĩ. Megan Boyer là một kẻ bắt nạt mà mọi người đều vui mừng khi cô gần như đã chết, Và bây giờ Loma phải sống ở trường trung học và giải quyết những hậu quả của cuộc sống mà cô chưa từng sống với sự điên rồ ngày càng tăng và không kiểm soát được ở bên cạnh cô. Không đề cập đến việc có những người ở thế giới cũ của cô chỉ muốn lấy lại áo khoác của Shade.

Tác giả: Cecil Castellucci, được vẽ bởi Marley Zarcone (EFFIGY) và được giám sát bởi Gerard Way, SHADE, CHANGING GIRL bắt đầu một chương hoàn toàn mới trong câu chuyện về một trong những bộ comic kì quái nhất.Facebook Vietcomic